TRANG CHỦ » » TƯỜNG THUẬT VỤ "VA CHẠM VỚI GIANG HỒ QUÊ BÁC" ( Stt này rất dài, không dành cho những ai vô cảm)

TƯỜNG THUẬT VỤ "VA CHẠM VỚI GIANG HỒ QUÊ BÁC" ( Stt này rất dài, không dành cho những ai vô cảm)

Written By Lãng Tử Mục Đồng on Thứ Ba, 8 tháng 12, 2015 | 09:50


Sáng qua, khi buổi thảo luận về Hiến pháp và Nhân quyền đang diễn ra tại Nam Đàn, Nghệ An thì có hơn 10 nhân viên AN thường phục vào đòi kiểm tra giấy tờ (giữa ban ngày), lập tức bà con phản ứng lại, yêu cầu họ im lặng và nếu muốn ở lại tham gia thì lấy ghế ngồi nghe, chúng cứng họng, lẳng lặng đi tìm chỗ ngồi, cứ thi thoảng lại làm ầm ĩ lên rồi thôi. Xem thêm tại:https://www.facebook.com/quangson.ly.91/videos/1730282860525894/

Đến tầm 4h, bốn người chúng tôi nhờ mấy anh em ở Nam Đàn chở ra thị trấn để đi Taxi ra bắt xe khách về HN. Tụi AN mặc thường phục lập tức bám theo xe chúng tôi, chúng đi 1 oto Mazda màu vàng chanh (tháo biển) 1 oto Camry đen (tháo biển) và 5 xe máy, các ae Nghệ An vẫn đi theo yểm trợ. Lái xe taxi đi rất nhanh, đi được một lúc thì ko thấy xe của tụi AN đâu, anh Đài liền bảo lái xe đi nhanh nữa lên, ra khỏi địa phận Nam Đàn thì chúng sẽ ko theo nữa đâu, anh Đài bảo các anh em đi sau yểm trợ về trước đi, bọn nó ko theo nữa, bọn anh lo được, đi xa ko tiện cho các anh em. Thế là các ae quay xe đi về.

Đi được khoảng 5 km nữa thì xe chúng tôi gặp đúng đoạn đèn đỏ, đường ùn tắc thì bỗng dưng xe Camry đen từ dưới lao lên chặn mũi xe chúng tôi. Xe đen cứ đi tà tà đằng trước, ko cho xe taxi vượt lên. Vài chiếc xe máy chạy kè kè bên cạnh...

Đến đoạn Quán Hành, Nghi Trung, Nghi Lộc thì chiếc xe đen Camry dừng hẳn lại chặn đằng trước, chiếc xe Mazda áp sát xe taxi, 5 cái xe máy chặn phía sau...Lúc này, tôi cảm thấy sự chẳng lành, liền lôi cái áo phao béo ra mặc thêm vào (tôi biết sẽ bị đánh nên mặc 2 áo khoác để nó có đánh cũng ko đau Biểu tượng cảm xúc pacman ), chuẩn bị tinh thần chiến đấu. Bọn trên xe Camry ùa xuống, mấy thằng đi Mazda ùa sang, mấy thằng đi xe máy xông lên. Đứa nào đứa nấy đều cầm gậy và tuýp sắt. Chúng đều đeo khẩu trang, có vài thằng chùm mũ len kín mặt, chỉ chừa ra 2 cái mắt giống hệt IS.

Anh Đài liền bảo lái xe: "khóa hết các cửa lại, cố thủ". Tài xế khóa cửa lại thì bị chúng nó cầm gậy đập vào xe, chửi: "Đm mày, mở xe ra, tao giết cả nhà chúng mày. Thằng tài xế xe Camry mặc áo len màu vàng cầm gậy tiến tới cửa xe chỗ tôi ngồi, giật cửa ra, nhưng bị tôi giữ chặt ko mở đc. Chúng ra mở cửa trên nơi a Đài ngồi, giật mạnh cửa. Tay tài xế taxi hoảng quá, mở hết các cửa ra, chạy thoát thân đầu tiên, nhưng vẫn bị chúng nó đánh.

Chúng lôi anh bạn Thắng (ở cửa bên trái) ra ngoài, vừa lôi vừa cầm gậy vụt vào ngực Thắng, bạn Minh liền giữ lấy Thắng, còn tôi thì đưa tay ra bắt lấy gậy của nó. Tôi giằng co cái gậy được khoảng 5s thì bị một thằng khác vụt vào tay, tôi phải buông gậy, tôi dùng chân đạp vào mặt và đầu của chúng thì bị chúng đánh vào mắt cá chân, ống đồng và bắp chân, bạn Minh cũng ko giữ nổi Thắng nữa. Thắng bị lôi ra ngoài đầu tiên.

Thấy vậy tôi kéo gập cửa xe lại ngay, quay lên thì thấy anh Đài đang bị chúng nó kéo, anh Đài vẫn cố gắng bám trụ ở trong, chúng vụt liên tiếp vào chân, đùi và đầu anh Đài, anh Đài đưa tay lên đỡ thì chúng vụt vào tay. Tôi chồm lên ghế trên, cố ôm lấy anh Đài để kéo lại. Anh Đài bị chúng đánh nặng quá hét lên đau đớn. Chúng vừa đánh vừa hô "tao đánh chết mày, thích đỡ à, tao đánh cho mày gãy tay". Tôi nắm vào đúng chỗ a Đài bị đánh, chỗ đó nó lẻo khỏe ra rồi, nhìn nhũn cả ra, làm tôi lầm tưởng anh Đài bị gãy tay rồi. Tôi cố nắm lấy kéo anh lại thì bị chúng cầm gậy phang tiếp vào tay. Đau quá tôi buông anh ra thì anh bị chúng lôi ra ngoài.

Trong lúc tôi đang kéo a Đài lại thì anh bạn Minh dựa lưng vào lưng tôi, tay chống vào ghế, chân đạp liên tiếp về phía cửa, vừa đạp vừa chửi: "địt cụ mày vào đây, mày vào đây, vào đây,...", nơi mà có 1 tên AN mặc áo đỏ, đeo khẩu trang y tế, đang cầm gậy vụt. Nó đánh Minh khoảng 20 phát vào chân nhưng Minh cũng đá được vào mặt và ngực nó. Đánh được Minh thêm mấy cái nữa thì gậy bị gẫy. Thằng áo đỏ chạy ra tìm gậy khác thì Minh vùng chạy ra ngoài.

Thấy Minh chạy ra, tôi vẫn giữ chặt cửa. Quay sang thì thấy a Đài đang bị 3 thằng đấm đá tới tấp, Thắng thì bị 1 thằng bẻ ngửa cổ ra sau, 1 thằng lấy cán tuýp sắt đánh vào ngực, 1 thằng cầm gậy vụt vào bụng.

Sau đó khoảng 1s, 2 tên AN quay sang phía tôi, tìm cách lôi tôi xuống. Thấy vậy , tôi liền chủ động mở cửa sẵn, khi chúng tới gần liền đạp cửa xông ra. Tôi húc thẳng vào người 1 thằng, đỡ và giằng lấy gậy của nó, đấm nó được 2 quả vào mặt thì bị thằng bên cạnh vụt vào vai và lưng. Nhưng tôi mặc 2 áo khoác nên chúng vụt thế chứ vụt nữa cũng ko có cảm giác đau Biểu tượng cảm xúc pacman Thấy Thắng đang bị đánh ác quá, tôi xông vào húc mấy thằng đang đánh Thắng. Vừa húc xong thì bị nó quây lại đánh tới tấp. Tôi liền chạy về hướng Hà Nội. Chúng hô lên " bắt lấy nó, bắt lấy nó,.."

Chạy được 1 lúc thì thấy Vũ Minh cũng chạy theo sau, đằng sau là 5 6 thằng cầm gậy đuổi theo. Chạy được chừng 100m thì một thằng nhẩy lên xe Mazda đuổi theo chúng tôi. Vũ Minh vừa chạy vừa hô "cướp, cướp,...cứu, cướp, cứu với,..." Nhưng người dân chỉ chạy xe chậm chậm lại để xem chứ ko giúp. Có người thì bảo " em ko dám giúp đâu, em sợ nó trả thù em,... các anh chạy vào làng đi, nó ko đuổi đc đâu".

Chỉ vài giây, quay lại nhìn thì thấy xe Mazda phi gần tới như muốn tông chết tôi. Tôi liền bật sang hàng rào (cao khoảng 1m5) bên kia đường (nhảy lần 1), chạy ngược chiều xe nhằm cản chở chúng. Vũ Minh cũng nhảy sang cùng tôi, ai ngờ mấy thằng AN đằng sau chạy cũng gần tới, chúng cũng nhảy sang bên kia đường. Vũ Minh cúi xuống nhặt viên gạch, giả vờ ném về phía AN thì chúng đứng khựng lại, ko tới gần nữa. Nhờ vậy mà chúng tôi được nghỉ khoảng 5s, sau đó chúng tôi tiếp tục chạy thì thằng xe Mazda vòng lên trên, chặn đầu chúng tôi, nó vừa mở cửa xe ra, thấy chúng tôi lao về phía oto, nó hoảng quá lại leo lên xe, đóng cửa lại, phi về phía chúng tôi. Sợ nó tông minh, tôi và Minh lại nhảy sang bên này đường (nhảy lần 2), chúng tôi lại chạy, dù cho chân mỏi rã rời, họng khô khốc, thở bằng tai. Lần nhảy này, vì di chứng của cú vụt vào mắt cá chân nên tôi nhảy hụt, trẹo chân luôn, đau điếng. Vũ Minh thấy thế dìu tôi chạy. Mấy thằng AN lại tiếp tục nhảy sang truy sát. Thằng Mazda lại quay xe sang bên này đường, chạy được chừng 200m nữa thì cái xe đuổi tới sát đít. Chúng tôi lại bật sang bên kia đường (nhảy lần 3). Mấy thằng AN nhìn chúng tôi nhảy qua nhay lại thì chán cmnl, chúng nó cũng thở dốc, chỉ còn đi bộ chứ ko chạy đuổi theo được nữa....

Con xe Mazda lại 1 lần nữa vòng đầu xe đuổi theo. Chúng tôi bảo nhau, thôi chạy vào làng, chứ nhảy qua nhảy lại thế này mệt đéo tả, kiểu gì cũng mất mạng... Thế là chúng tôi chạy vào 1 nhà ngay đầu ngõ. Vào trong sân nhà thì tôi chốt cổng lại, Minh thì la lên "cứu chúng cháu, chúng cháu bị tụi nó cướp". Chạy vào nhà, Minh nhìn quanh, vớ được con dao, còn tôi thì nhặt 1 cây sắt lên. Chúng tôi đứng trong sân, chửi " Địt cụ mày, vào đây tao giết hết chúng mày,..."

Mấy thằng AN đứng bên ngoài ngõ, ko dám xông vào. Thằng AN áo đỏ rút điện thoại ra gọi thêm đồng đội tới. Tôi quay sang hỏi chủ nhà "ở đây còn chỗ nào chạy nữa ko chú". Họ bảo" đằng sau có lối thoát sang ngõ bên". Tôi và Minh chạy ra đằng sau, may mắn thay, đằng sau đó là 1 nhà đang xây dở, có cái giàn dáo, tôi trèo lên trước, kéo theo Minh lên. Hai thằng ra bờ tường, nhảy từ trên tường cao hơn 2m xuống. Cú nhảy khiên chân tôi đau muốn khóc. Phải nén cái đau lại mà chạy tiếp. Chạy luồn lách trong ngõ, đến chỗ quặt thì tự bảo nhau "trái" "phải"phải, trái". Chạy vòng vèo trong ngõ, đằng sau là tiếng rồ ga xe máy đuổi theo.

Tiếp tục chạy đến chỗ có ruộng đằng sau, chúng tôi rẽ phải, chạy dọc theo cái mương thối. Chân đau, cơ thể mệt, mấy lần chúng tôi rơi xuống cái hố bùn, rồi lại lồm cồm bò lên. Nghe thấy tiếng người lao xao ở đằng sau, chúng tôi núp vào 1 bụi dậm, sau đó cả 2 cúi thấp người, nấp sau những bụi hoa cỏ may mà đi. Bò trườn qua những ruộng rau đầy đất. Chúng vẫn cho người đi lùng ra đến tận mép ruộng. Chúng tôi trườn tới gần 1 cái mộ rất to, cả hai thằng nhảy thẳng vào nấp đằng sau cái mộ. Lúc này, hai đứa mới được thở một lúc. Nằm bẹp ra mộ... Sau đó, chúng tôi gọi đt cho chúDung Truong và 1 số ae khác báo tin. Rồi tiếp tục bò qua cánh đồng Ngô tới 1 cái làng sâu bên trong, cách xa đường cái gần 1km.

Tới làng đó, chúng tôi chạy vào nhà dân nhờ cứu giúp ( nhà có 3 mẹ con), họ liền đóng cửa lại, kéo chúng tôi vào trong nhà. Họ đưa nước cho tôi uống, đem dầu gió xoa bóp chỗ đau cho tôi. Vũ Minh xin họ 2 bộ quần áo cũ (thực ra là giẻ lau nhà họ Biểu tượng cảm xúc pacman ) và 2 chiếc mũ bảo hiểm. Chúng tôi thay đồ, cho quần áo vào 1 cái bao tải rồi từ biệt họ.

Cải trang thành nông dân, chúng tôi lê lết trên đường làng với cái thân xác đau nhức. Cứ mỗi lần có xe đi qua, chúng tôi lại cúi xuống giả vờ nhặt cỏ Biểu tượng cảm xúc pacman Đi được khoảng 4 km thì em Tô (fb Pha Lê Tuyết) gọi, hỏi chúng tôi đang ở đâu, sẽ có ae qua đón. Thực sự chả biết đi đến đâu rồi, lê lết mãi tới tới được Trung tâm y tế Nghi Lộc, mình liền nhắn địa chỉ cho Tô, nhờ ae tới.

Lúc sau có anh Võ Tuấn và anh Thông Chương tới đón. Hai anh đưa chúng tới nhà a Võ Tuấn. Vừa tới nơi đã thấy cả 20 thằng AN đứng bên đường rồi. Vào nhà nghỉ được 1 lúc, chúng tôi được tin anh Đài bị trấn lột hết đồ, bị vứt xác ở Cửa Lò, đã được các ae đưa lên xe về HN an toàn, còn Thắng thì ko có tin tức gì. Khoảng 8h, chúng tôi quyết định đi ngay trong đêm. Nhờ có sự bài binh bố trận của các anh em Nghệ An đã cắt đuôi được tụi AN. Hai anh Thông Chương và anh Cường (chồng chị Kim Chi) đã đưa chúng tôi ra tận Diễn Châu bắt xe. Chúng tôi lên xe mà lòng đầy cảm kích.

Lúc này mới thấm câu hát của Nah Son Nguyen:
- Tao không vào địa ngục thì ai. ‪#‎ĐMCS‬

Cảm ơn anh Cường, anh Thông Chương, em Maria Nguyễn, anh Đức, chị Ki, em Tô, anh Võ Tuấn, anh Thái Văn Dung, chị Chi, chị Nguyễn Hoài Thuvà nhiều anh em khác mà tôi ko nhớ hết tên đã không quản ngại đường xa đã tới yểm trợ cho chúng tôi.

Viết những dòng tường thuật này mà lòng đầy nỗi uất nghẹn. Tôi đã rớt nước mắt khi nhớ lại cảnh anh em của mình bị đánh. Bọn công an Nghệ An thực chất chỉ là 1 lũ nhát gan và rất hèn. Dùng 20 người để đánh 4 người là hèn, khi bị phản ứng lại mà đã rụt thì là nhát gan... Chúng mày, lũ AN Nghệ An, tao nhớ mặt từng đứa. Tao xin thề lần sau tao tới đất Nghệ An mà chúng mày còn chặn đánh thì kiểu gì tao cũng chém chết vài thằng.

Lũ công an Nghệ An là một lũ ăn cướp, chúng đã cướp đi toàn bộ Điện thoại, máy móc, toàn bộ giấy tờ và tiền của anh Đài, chúng lột hết đồ, chỉ để lại cho anh mặc 1 chiếc quần và 1 cái áo phông. Chúng cướp của bạn Thắng 1 chiếc điện thoại Iphone 5s và 3 triệu trong ví bạn. Chúng cướp 1 điện thoại Iphone 5s và 1 triệu đồng của bạn Vũ Minh. Chúng lấy hết đồ đạc trong túi của tôi, lấy hết giấy tờ xe, CMND, thẻ HSSV, thẻ Ngân hàng và số tiền gần 10 triệu của tôi (số tiền tôi tích lũy đi trồng rau nuôi cá thời gian qua để sau này làm ăn). Chúng cướp tất tần tật, mục đích chặn xe đánh chúng tôi cũng chỉ để cướp chứ không phải để hả giận, vì chúng làm gì còn liên sỉ nữa mà biết giận. Chúng cướp hết thành quả lao động của chúng tôi một cách dã man. Thử hỏi cái đất nước này còn luật pháp nữa ko. Cộng sản cứ làm thế này nhiều thì chúng càng sớm sập thôi. Chúng mày hãy nhớ, tao "CÒN SỐNG LÀ CÒN CHỐNG". Xin hứa đấy!201 bình luận
Bình Luận

Jr Đức Thành - kia là luật sư Đài ạ
Nguyễn Hồng Tức mà cũng buồn cười chú ợ Biểu tượng cảm xúc pacman
Chị đầu tư cho chú khoá karatedo phòng thân nhá Biểu tượng cảm xúc pacman


Lý Quang Sơn vâng, luôn và ngay đi chệ Biểu tượng cảm xúc pacman

Viết trả lời...


Hoàng Dương Đọc mà nóng máu quá anh ạ Biểu tượng cảm xúc frown


Minh Hương Lẽ ra phải biết trước mà mang lọ xịt vào người


Minh Hoàng Lũ chó săn


Tung Dang Lần sau nên nên để tiền ở TK, mở 1 TK ở Agribank, đi đâu cũng rút được tiền. Giắt ít tiền vào tất, để phòng thân. Ví để 200-300 k thôi


Mộc Lan Bọn khốn nạn.


Nguyễn Thái Hoàng Nghe hấp dẫn thật, rất nhiều đau đớn, đặc biệt là trời lạnh nữa chứ


Kris Nai Đã gặp chó mà còn bị mất tiền !!


Nguyen Xuan Lien Chính thể thối nát !


Phước Nghệ Chia buồn với các a. Một bài học lần sau ko mang nh tài sản bên mình khi an ninh mật cs đã xác định chơi các bạn.


Maria Nguyễn Đúng là như phim tấn công vậy. Tạ ơn Chúa đã cho anh em chúng con được bình an. Và lượt qua dc thứ thách lần này.


Lý Quang Sơn cám ơn cả e nữa nhé Biểu tượng cảm xúc pacman


Maria Nguyễn Vâng ạ. Lúc đó e nghe tin mà hoảng , mắt thì đang bị đau nhưng ức chế quá liền gọi cho a Minh để tìm chỗ yếm trợ.Viết trả lời...


Kim Chi Gio may a e dc binh an la ok rui e.


Maria Nguyễn Lúc Thông và a Cường đưa 2 ae đi bắt xe, còn cách ae còn lại đi tìm kiểm bạn Thắng nhưng ko thấy tung tích may mắn là bạn ấy đã an toàn


Vũ Đức Minh thật ko biết nói sao để cám ơn mọi người, trời lạnh mà mọi người vất vả quá


Maria Nguyễn "We are one" rồi cũng có lúc tụi em cần đến các anh. Anh em chúng ta là người một nhà


Viết trả lời...


Tuyet Anh Jethwa Đọc mà căm quá #ĐMCS đẻ ra loài lang sói.
Lần sau anh em đi nhớ mang theo mấy hộp sơn xịt vào mắt chết cụ lũ súc sinh này đi.
Chuẩn bị ít đá tương chết mẹ mấy con chó dại cắn càn Biểu tượng cảm xúc colonthree


Nhat Hoang Cảm ơn bạn đã cho mọi ngươi hiểu rỏ câu chuyện đầu đuôi, đây là một vụ giết người cướp của do công an, chính quyền tổ chức thì e rằng không thể thưa kiện bọn chúng rồi 
Cũng nhờ các bạn chống lại mới được sống sót. Mong cho các bạn chóng bình phục. 
Cảm phục những việc làm của các bạn cho đất nước và con người Vietnam. Ngày tàn bạo chúa công sản sắp đến rồi.


LS Jonathan Thanh Pham Ôi thế là đã hình thành thế trận lòng dân chống lại lũ Kiêu Binh rồi à?


Mai Nga #ĐMCS chúng sẽ gặp qúa báo thui


Trần Thị Cẩm Thanh Đọc mà chảy nước mắt, tạ ơn Chúa đã cho anh e được bình an


Nguyen Dung Truy cùng đuổi tận nge ghê thậte ơi. Mong e và mọi người nhanh khỏe.


Trinh Hoi Mong 3 anh em som hoi phuc. Can gi xin cho biet.

Huy Nguyen LY KỲ ĐẤY, NHƯNG MÀ BAN NGÀY MÀ, GIỮA ĐƯỜNG GIỮA CHỢ NỮA (!???)


Hoang Huy Mỗi nhóm nhỏ cần đầu tư một cái Camera kiểu bút ,cúc áo hoặc những loại nhỏ khác,giá mềm thôi chứ không đắt đâu.


An Huy Hoàng Kịch tính còn hơn phim chưởng!!!
Nguy hiểm cho anh em quá, cảm giác như bọn nó sẵn sàng giết người! Vậy là, còn một người chưa về...


Lâm Phạm Thị Hèn hạ, độc ác và tham lam


Trần Thanh Duy Ước j có em ở đó.


Trần Thanh Duy Em nhảy vào chém luôn


Trần Thanh Duy Hoàng Huy đầu tư sùng bút ko hơn ak anh


Việt Râu phải dùng bạo lực để đáp trả bọn chúng


Lê Cường Moa doc ma uc deo the ta,me 1 bon suc sinh.Cai nay phai thu hang co j chem chet me no luon no moi ngan.Giua thanh thien bach nhat ma no log hanh den vay thi dat nuoc nay lam than qua lam roi.


Trần Anh nghe mà đau quá, cứ như mình là người bị đánh. Lần sau đi nhớ rủ đông người theo mang ít trái cây và thật nhiều dao thái lan. Đánh nhau sợ nhất là dao Thái Lan. Trái cây để có cớ là mang dao gọt hoa quả. Nó lao lên cứ thế mà đâm bừa. Thế nào cũng có thằng chết.


Tinh Thuc Nguyen Cảm phục tinh thần của các bạn.csvn ác độc sẽ sớm sụp đổ


Mẹ Vịt Con Không chụp lại đc hình của thằng nào hả bạn?


Hanh Vu Bài văn xuất sắc ngày QTNQ năm 2015, cám ơn Bạn Lý Quang Sơn tường thuật lại vụ đánh hèn của An xứ Nghệ .
Xin được phép mang bài về nhà cho các bạn của tôi đọc. 
Cầu xin cho Sơn- Minh - Thắng - Anh Đài mau phục hồi lại sức khỏe. Biểu tượng cảm xúc heart


Cường Anh Thật đau lòng vì mấy anh em bị đánh một cách tàn ác. Mong các anh em sớm bình phục và tài trí vì một Việt Nam tươi đẹp... còn bọn đầu trò mục ruỗng một ngày đen tối chúng sẽ phải trả giá... nên nhớ là sớm thôi!


Pii Po Sau này đi đâu phải mang theo quả lựu đạn khi nào có bọn an thì chúng ta rút ra chơi với bọn nó

Hiền Đặng Ức chế thật.
Lũ khốn nầy quá trắng trợn.
Sẽ có quả báo ngay thôi....Xem thêm


Lan Nguyen Ngoc Khốn kiếp nghe mà sôi máu quá. Phải mang theo dao súng mà tự vệ giết lũ chó cho hả giận


Bảo Bình Khốn nạn thật!


Thu Phương Đào Tội ác cộng sản, cộng sản quá khốn nạn


Thông Chương Y như phim bom tấn... Biểu tượng cảm xúc tongue


Cam Van Nguyen Con trai giỏi quá! Giờ được đóng phim trinh thám

Viết trả lời...
Thuhuyền Thảolinh Ca bay gio lam theo lenh cua nhung thang to thoi.noi chung nuoc minh dang cang ngay cang loan


Thao Teresa Uất nghẹn. #ĐMCS


Maria LyLy Chị đọc bài mà cầm lòng ko đc! Chắc lúc đó e và mọi người đau lắm phải ko? Chúc e mau bình phục để tiếp tục đấu tranh em nhé!
#ĐMCS. Chúng là một lũ quỷ đột lốt người, quyết truy cùng diệt tận những con người yêu nước! Ngày tàn của lũ sói ấy sắp đến rồi!


Thu Hà Một lũ quỷ đỏ nó đang lộng hành khắp nơi ,.tội ác của chúng sẽ bị nguyền rủa ngàn đời sau vẫn không vẫn rửa hết tội ,.lịch sử sẽ phán xét chúng mày


Lâm Xinh Khanh Lần sau nhớ mang độp theo
Thi Si Dinh Hung Nhịn lắm không dám chưởi thề mà địt mẹ bọn cs đàn áp quá không chịu nổi mọi người thông cảm nhé .tao muốn cs nhốt tao vào tù tao sẻ làm thơ trong tù cho tụi mày nghe cs ơi là cs ơi...???


Nhan Le Đập chết 1 thằng là lòi ra mặt chuột!


Việt Milano Duy Milano cn đi thăm
Uong Thanh Ngoc :((( biệt động hà nội :(((


Qùynh Nhi Thương mọi người bao nhiêu, căm giận những con xúc vật hai chân này bấy nhiêu ! #đmcs !


Phung Chi Kien Không thể "bất bạo động" được nữa rồi...

Du Trung Dan CS đã đến lúc cùng đường rồi. "Chó cùng cắn dậu" anh em hãy cảnh giác đẻ tự vệ ......

Lan Le Phim cũng thua . Đoạn chạy trốn đọc thương hai thằng em quá


Việt Milano nghe như phim hành động luôn ,,, rất may là chỉ bị thương nhẹ , bọn anh nghi ngơi chóng khỏe nhé ,,,, tình hình này là bọn cs sắp sập r ,,,, cố lên mấy a êi Biểu tượng cảm xúc smile


Du Trung Dan Hành động thể hienj rõ bản chất. Đây là cái tốt đẹp của chế độ này sao? Các cụ nói rất đúng: "Kẻ dấu mặt là kẻ tàn ác". Anh thành thất chia sẻ nối đau đơn tai nạn đến với em. Chúc em mau khỏe và có sức chiến đấu tiếp.


Hồ Công Luận Cảm phục!!!


Du Dang Sau nay lo co lap lai voi ly do tu ve a dap 1 thang cho no di benh vien thi biet no la ai.


Duong Phuc Liều chết cũng xọc cho vài thằng ...dmcn chứ...


Trinh Phương Nguyễn Em chỉ biét khóc thôi ! Dân Viêt của em quá khốn khổ rôi


Huong Nguyen phai cho bon con do nay nhung bai hoc dich dang de sau nay không con ai dám làm côn đồ nua
Thu Phương Đào Bụi đường Chương Mỹ đã tràn về Nghệ An


Đặng Bích Phượng Nghe đoạn trường quá. Đổi mới cuộc sống nhà chúng mày Biểu tượng cảm xúc grumpy, lũ an chó chết .


Phong Trần Khi mà mọi người nhận ra rằng , trùm chăn cũng chết, vùng dậy cũng chết thì lúc đó máu của côn đồ sẽ chảy thành sông để trả cái hận nầy


Nguyễn Minh Anh Tú mong các anh bình an..vẫn tin để đấu tranh cho dân quyền


Thu Thủy Phạm Doc bai tuong thuat ma thay cam phuc cac anh lam! Chuc cac anh mau binh phuc suc khoe!


An Gòm Có ý thế này: 
1. Phải có camera giấu đâu đó ghi hình toàn bộ sự việc.
2. Các thiết bị di động nếu có thể thì bật định vị hoặc chống trộm hoặc cái chức năng nào đó để xác định vị trí máy để có khi chúng cố bật máy lên để kiểm tra thông tin hay làm gì t...Xem thêm


Trần Tuyết cam phuc .


Vinh Gia Tran Cứ dánh luật sư như vậy chắc tòa án Quốc tế phải ra tay ???


Tuong Nguyen that toi nghiep a Dai va cac anh wa,vi dau tranh cho nhan quyen va dan chu ma cac anh phai bi hanh hung. e that yeu men va kham phuc cac anh.


Hoàng Thái còn sống là còn chống Biểu tượng cảm xúc pacman câu này lầy quá a ơi! Biểu tượng cảm xúc pacman


Kingluan Han Công an việt nam đang diễn biễn hòa bình, phát động cho dân xem thường chính quyền, oán ghét sự lãnh đạo của đảng.


Long Nguyen Bị côn đồ cướp tài sản, truy sát, giữa ban ngày ở đất nước đáng sống nhì thế giới. Không tin nổi


Tung Huy A e doan ket !chem vai thang! Ra bai da mua them thuoc no


Tư Phan Cho chúng giãy ít phát nữa rồi chết!? Khi dân bảo vệ các a tức các a đang đứng về phía dân và được dân ủng hộ, mà dân đông lắm, đập chết có mấy đứa thôi thì như đập nhái ấy, chúc các a mạnh mẽ và chiến thắng cái bạo tàn.


Tân Châu Những trò bẩn thiểu như vầy sẽ làm cho một số người lo ngại và chùn bước...nhưng sẽ làm cho những khác càng cương quyết hơn đối đầu với chế độ! Rất mến phục và xin được đồng hành với những con người can đảm.


Shylae Than Hoang Cảm phục trước sự dũng cảm của các anh
Son Nguyen Lần sau đem vật nhọn theo nhé,mình đâm chém cướp để tự vệ mà. Thêm một chai acid nữa là sau này biết tỏng thằng nào cướp,thằng nào côn an.


Tuyết Nhung ĐÒi cái có sẵn không đòi.Việt Nam làm gì có nhân quyền mà đòi. Các bác cứ làm khó lãnh đạo nên lãnh đạo giận mới cho em út đánh chơi đó. Thử đòi gái gú ,bia bọt ,ma túy đi có ai nói gì đâu vì thứ đó có sẵn mà nhiều.Nhớ rut kinh ngiệm nhé.


Thang Viet Nguyen Dựng thành film được đó! Biết được bọn nó là ai thì chúng sẽ phải sống trong lo sợ đấy. Giở trò vậy là cùng đường rồi.


Tài Lê mặc dù các anh bị đòn , nhưng các anh là người chiến thắng chúc mừng các anh.


Minh Van Duong Quê ông cụ dạo này gớm thật!!!


Pray Trần Làm thành bộ film ngắn đi a Sơn


Hoc Thai Là cướp thật thì sao .báo CA điều tra xem có tìm được hung thủ k?


Minh Vu Kinh khủng....vã nôn.....


Truong Dinh Xuan Hoan hô anh em " CÒN SỐNG THÌ CÒN CHỐNG + SẢN"


Vu Vu Noi thật bây giờ tôi đang rèn luyện thân thể vi tôi biết ngày nào đó cũng phải dùng tới sức để chống lại quân khốn nạn này! Mới đọc được nửa bài ức quá éo đọc được nữa!!! Biết được vợ con nó minh trả thù vài đứa để làm gương cho những thằng khác...

Bùi Đình Duy đọc mà tức .tụi chó


Thu Oanh Lê Quả là muốn lấy mạng người mà, nên mới đuổi cùng giết tận như thế.


Thích Giao Hội Bọn chó má, #ĐMCS


Vu Vu Ai biết mua dùm tôi món này...


Tu Nguyen Phải im lặng mãi sau anh em ls dân chủ đâu ?.....


Linh Linh Đinh #ĐMCS bất nhân
#ĐMCS hại dân khốn cùng @@


Trung Sơn Sự thật đau lòng


Thanh Tung Ha Tập tiếp theo của phim "bụi đường chương mỹ" có nhan đề "đất bụi nghệ an"


Nguyễn Thủy Trời ơi, nghe nhiều tin giờ mới biết rõ. Mọi người đã cực khổ nhiều quá. Xin mọi người bền chí, ngày tàn cs đang đến rất gần, chúng ta chắc chắn sẽ được. Rất cảm kích mọi người.


Nguyễn Thủy Mà anh kể chuyện lôi cuốn ghê, cứ hêt như phim í.


Hoàng Ngọc Hiển Quân chủ hay dân chủ mà làm vẫy chứ?


Đình Huy Lại hôm nọ có cậu em quen trên face bảo rằng quê cậu ở Nghệ An, giờ bọn thân quen vào làm Côn an cả, và chúng rất ác. Mình hôm nay đọc mới hiểu là ác như thế nào. Thói thường, kẻ càng ác thì càng hèn, và luôn là con tốt thí đầu tiên. Cầu chúc các anh mau chóng bình phục.


Hiếu Kỳ Nguyễn Đụng phải "giang hồ quê bác" là đụng trúng ổ nhà nòi rùi!


Viet Rose Like. Share. Đoc sau truoc khi đi ngủ


Dominic Tran ủng hộ đi ace, hèn vì k lên tiếng được thì phải ủng hộ. a Peter Lam Bui vào nhận chuyển tiền chi nhánh miền nam đi a
Nguyen van Khoa Chúng ta đấu tranh bằng lòng thù hận, kết quả chúng ta bị thiêu cháy bằng thù hận.... kết thúc chỉ còn đống tro tàn.


Thanh Hoài Oimeoi y như fim ngày xưa Biểu tượng cảm xúc pacman cũng có cảnh cải trang thành nông dân =))) đề nghị a làm phim ngắn


Lananh Nguyen Rùi những hình ảnh này mai sau sẽ được dựng thành phim Những anh hùng của thế kỷ 21. Chúc em mau sớm bình phục, những kẻ đã gây ra cho e và bao nhiêu ng dân phải chịu cực khổ, đau đớn và tổn thất. Chị tin một ngày ko xa bọn chúng sẽ bị trừng trị thích đáng. 


Su Truong Đọc bài viết của mà thấy cảm phục các anh quá


Hưng Tiến Lê Nghe như phim Mỹ. Sau này CS sụp có thể dựng vụ này thành phim đấy, đảm bảo ăn khách hơn phim Mỹ.


Hưng Tiến Lê ĐM như tôi mà điên lên là tôi sẽ kiếm cho ra tên tuổi vài thằng, sau đó rình vợ con bố mẹ chúng nó cho vài đứa nằm viện, đéo thèm động đến chúng nó. Như thế chúng nó mới sợ mà chùn tay.


Thanh Ha Anh em lần sau phải mang theo vũ khí phòng thân,trang bị loại vũ khí mà chúng nó ko kết tội được mình,như gậy ,ống tuýt sắt.phai bố trí đánh được vài thằng an ninh, què chân thì mới nộ cái bộ mặt chó của chúng nó.qua câu chuyện này mới biết cái chế độ này nó thối nát đến mức độ nào rồi!


Tam Trương Minh Khốn nạn. Trời đất.


Yen Dang Cảm ơn tất cả những mất mát đau thương mà các anh đã chịu đựng, đọc bài viết mà lòng em đau quặng không biết phải biểu lộ cảm xúc hận thù căm ghét lũ CHÓ CỘNG SẢN NƯỚC VN TA như thế nào


Huyy Anh Nè Địt mẹ toàn súc vật Biểu tượng cảm xúc squint khổ thân anh em quá.


Ken Hứa Địt mẹ tụi chó đó


Chiến Dịch Tuynhuykhua Cứ mắt cá nó đánh ,cái này chỉ có những kẻ được huấn luyện mới biết


Linh Nguyen May o lam nic tam thui chu kieu nay la tui no lan ra va bat tung dua 1


Linh Nguyen Dau tranh vu luc thi ok con dau bang mieng bang phat to roi thi ko bao gio thanh cong ca ma tham chi con anh huong den tinh mang


Linh Nguyen Nghe tui di


Linh Nguyen Tui chi la dan ngheo nam kj thui


Nghia Nhu Hoang Một thủ đoạn bỉ ổi của chế độ cộng sản


Ngũ AK lần sau ốp cho quả lựu đạn cho chúng thưởng thức...chó má #ĐMCS


Kim Joong Shung anh em lên tiếng mạnh lên #dmcs


Ngo The Toan Ngo Tính sao ace.ko lẽ ko thử chúng nó


Thong Nguyễn Hic khổ quá mấy ae vì tự do nhân quyền mà bị đánh , chúc ae mau bình phục , lần sau nhớ mang theo đồ phòng thân Biểu tượng cảm xúc frown
Tony Philip Du ma tai sao giang ho khong theo danh tao ma lai theo danh ma


Tony Philip Your face look stupid that whyXem bản dịch


Con Út Họ Trần hom qoa tao mk o nha thi may con chó chet roi mong may a mau binh phuc nhe


Đức Trần Mong các anh luôn gặp nhũng người dân tốt


Vinh Le Lâu ngày dững dưng với trò cướp ở VN, nhưng lần này một nỗi căm phẫn không kìm chế được. Lũ an ninh Nghệ An chúng nhận được lệnh làm vậy. Phải có cách nào để tự bảo vệ mình và cho bọn chó đó vài trận cho bớt cắn càn.


Đức Trần Tôi cảm thấy ca nghệ an họ ác lắm vì tôi cũng là dân cửa lò nghệ an nên tôi hiểu bọn ca nghệ an


Dang Tien Dung Xin chia sẻ với điều bạn Lý Quang Sơn viết: "CÒN SỐNG LÀ CÒN CHỐNG"!

Ông Bà mình có bao giờ mơ hồ về máu đổ - xương phơi khi đứng lên đòi lại chủ quyền đất nước từ giặc phương Bắc! Ông Bà mình đã vì tương lai của đời con, đời cháu nên đứng lên ĐÁP LỜI SÔNG NÚI!...Xem thêm


Borris Tr ĐM độ chế CS
Cần phải thay đổi
Có những lúc nợ máu phải trả...Xem thêm


Dang Tien Dung Xin cho share bài viết này, rất cám ơn!


Rita Nguyen Thằng Thịt Xiên Nướng đọc bài này và dẹp bỏ ý định thi vào An Ninh đê. Nam Duc Nguyen đọc nữa rồi khuyên nó.


Thịt Xiên Nướng cũng còn tùy, câu chn này mới chỉ là về 1 phía. e sao có thể quyết định bên nào đúng bên nào sai nếu chỉ dựa vào ý kiến 1 bên?


Nam Duc Nguyen Tệ ntn còn thi vào an ninh làm gì nữa anh?Bao nhiêu vụ liên quan đến an ninh rồi còn gì?Viết trả lời...


Ngoc Tran "Thượng bất chính hạ tất loạn". Thầy nào tớ nấy, cá mè một lứa. Nếu cách mạng bùng nổ trong nay mai, chắc chắn sẽ không tránh khỏi một cuộc "tắm máu".


Hoang Tran Lẩn sau không mang theo tiền bạc và tư trang, lận lưng dao búa hay thứ gì có thể giúp mình tự vệ.


Phammy Pham Đọc mà thương chay nước mắt.


Khanh Lan Ho Trời ơi! Không thể tưởng tượng nổi! Quá là bỉ ổi.


Truong Lam Doan Hai Các anh thật can đảm! Lũ kia đúng là cẩu thật!

Thích · Trả lời · 1 · 23 giờ

NGUYỄN VĂN ĐÀI

Anh hùng bất khuất
Trí dũng hữu dư
Hán nô hậm hực
Đánh bụi báo thù

Con đường anh đi
Tự do sẽ đến
Và Hiến Pháp trị
Dân chủ rồi nên

Thích · Trả lời · 1 · 23 giờ

Nguyễn Phan Phải chấm dứt cái chế độ công an trị, côn đồ trị này càng sớm càng tốt!


Nguyen Phuong Dong Dùng công an để đán áp nhằm bịt miệng những ai phổ biến luật pháp thì quả thật nhà cầm quyền CSVN đã mặc nhiên phủ nhận luật pháp do chính họ ban hành và do đó họ trở thành một nhóm côn đồ đang cai trị đất nước này. Tôi xin phổ biến sự việc này qua trang nhàhttp://8406tp.com/.../cong-an-nghe-an-hanh-hung-ls-nguyen...


Hieu Nguyentrung Dung la ko con gi de noi! Bon is cs


Lê Hưng Còn sống về là may rồi, dưỡng thương chờ ngày trả thù sau! Biểu tượng cảm xúc colonthree Biểu tượng cảm xúc colonthree


Phuong Nguyen Dũng cảm quá


Truc Duyen Đây là cái gì đây???.. lối hành xử của một chính quyền hay 1 tổ chức mafia??


Van Trung Hoang TA chỉ nghe thấy những chuyện bị đánh,rồi chạy trốn sau nữa là gọi anh em đến cứu giúp.Tai sao ta biết sẽ bị khủng bố mà bọn khủng bố kia công an không công nhận là người của họ thi anh em phải chuẩn bị trước vũ khí để đánh lại chúng coi chúng như bọn trộm chó.

Thích · Trả lời · 2 · 20 giờ

Tom Tran Ngày tàn Cs rồi bọn chúng cũng sẻ đền tội do bọn chúng đã gây ra cho các a và nhân dân .

Hung Cuong Chế độ khốn nạn và độc ác của cộng sản là nó biến con người thành ác thú với nhau. Hoàn toàn đánh mất tính người...


Lê Tự Do Bất bạo động thể chống lại lũ côn đồ cs không? Xấu hổ thay cho nghệ an quê mình quá

Thích · Trả lời · 1 · 19 giờ

Hoa Pham Đọc mà nghẹt thở không tin những gì mình đọc.Tội cho dân tôi,con người mất hết quyền sống !

Thích · Trả lời · 1 · 18 giờ

Nghia Nguyen Dù đau xót lắm nhưng hay ở câu " Tao ko vào Địa ngục thì ai vào ..!? " Who give a fuck ..!??

Thích · Trả lời · 1 · 17 giờ

Cecilia Le Ngưỡng mộ tinh thần yêu nước và sự dũng đảm của các bạn.

Thích · Trả lời · 1 · 17 giờ

Nguyễn Quang Vinh Đọc mà căm giận lũ an ninh giả danh côn đồ quá. Một chính quyền quá hèn hạ, bẩn thỉu. Ngày tàn của chúng sẽ càng nhanh đến gần.


Năng Lượng Chia sẻ cùng anh chị em bị nạn côn đồ, lên án những hành động bạo lực như vậy ! Điều này càng cho thấy chính quyền đương kim tại Quốc nội là phi nghĩa, không dám sử dụng công cụ công khai mà phải tổ chức theo kiểu xã hội đen. Một thể chế mất hết thể diện!


Tram Minh Uất hận lũ CS!


Peter Lam Bui Cay thật, đọc mà rơi nước mắt cùng anh em. Đụ má cộng sản.


Lê Quốc Hoàn Tôi muốn được hiến thân vì các anh! Giết chết vài mạng an ninh mọi chuyện sẽ sớm phơi bày hơn..

Thích · Trả lời · 1 · 16 giờLinh Trung Nếu mk thật thì nge từ lâu các bạn nên vào trag cá nhân mk coi nhé phản nước cả thôi đạo giáo mk


Phu Manh Nguyen Cầu chúc LS Nguyễn Văn Đài và hai vị kia sớm bình phục!
Đòn càng đau càng chai, và đòn càng đau chừng nào càng là một dấu chỉ cho thấy bọn cộng sản nó đang run sợ trước các bạn. Càng điên cuồng trấn áp, bọn bất lương càng lộ ra cái niềm kinh hải...Xem thêm


Thương Quá Việt Nam Như một cơn ác mộng. Xã Hội Chủ Nghĩa là như thế ư! Công lý ở đâu?

Thích · Trả lời · 1 · 16 giờ

Mau Huynh Dau don qua

Thang Dinh Đúng là giang ho dc đcs bảo kê,lần sau các a nhớ mang hàng nóng nhé,quật chết chung đi


Cuong Dinh ĐƠN XIN MUA VŨ KHÍ (DO bị an ninh giả dạng côn đồ đánh đập hoài,
nên làm đơn xin mua vũ khí để tự vệ, AK,MÌN ,LỰU ĐẠN chi cũng được
KÍNH GỞI :...Xem thêm


Tu Vu Lần sau nhớ thủ dao bầu to. Gặp côn đồ thì có quyền vác dao bầu chém thoải mái để tự vệ. Cứ chém vài thằng đổ ruột thì chúng mới sợ, hết giả danh côn đồ!

Thích · Trả lời · 1 · 14 giờ

Phuong Nguyen Gửi cho bà đại sứ Tét, để bả hết lải nhải: nhà nước cộng sản của thằng Tàu Hồ Chí Minh giòi bọ, có sự tiến bộ về mặt nhân quyền!


Đỗ Quốc Việt Hãy gặp các đại biểu quốc hội nói rõ tình trạng đất nước để các vị đem ra thảo luận tìm kiếm giải pháp bảo vệ người dân. Đồng thời khuyến cáo các du khách nước ngoài không nên đến VN vì tình hình mất an ninh trật tự nghiêm trọng.


Maiduy Minh Ác mộng thật.
Pastor Ngo Hoai No Đọc xong thấy xót xa trong lòng !


Huỳnh Ngoc Thien #DMCS 1 lu chinh quyen cs cho de ....


Thức Nguyen Kính..thương...mừng cho quí Bạn...nợ nầy dân tộc Việt sẽ trả cho quí Bạn..Với quyết tâm và kiên cường chúng ta sẽ thắng bạo lực..

Thích · Trả lời · 2 · 13 giờ

Nguyễn sỹ thành Ai đúng ai sai chưa rõ. Chỉ biết thằng nào ngu thì chết thôi

Thích · Trả lời · 1 · 12 giờ

Đại Boss muốn thay đổi đất nước là sai. #dmcs


Trần Khánh Phan Dũng Bùi Chu nghệ an đẹp chưa


Keith Lai Chó bị dồn vào chân tường nên cắn quái đây!


Nguyễn Văn Lên kế hoạch phát cho mỗi thằng viên kẹo

Quang Lan ĐMCS


Xuan Tam Nguyễn Toi cho luat su Dai
Anh da bi Chung no don toi duong cung


Chiến Binh Tôi nghĩ với sự táo tợn này của lũ an ninh có chỉ đạo của tình báo hoa nam, thì anh em cần có lực lượng và vũ khí tự vệ trong những trường hợp như vầy. Thậm chí cần trang bị vài ngón võ tự vệ. 
Sẵn sàng chiến đấu với bọn giang hồ này.

Thích · Trả lời · 1 · 2 giờ

Hoang LY Chai rượu, chai bia, không phải là vũ khí nhưng tự vệ hiệu quả!!!


Linh Dung Khi doc bai viet nay ma trong toi buc xuc vo cung . Bon CA da ra mat danh nguoi dan nhu the thi nguoi dan phai bat lai thoi k the cu de chung danh mai the duoc ( o hai phong ) thi chung no chet voi dan ..


Nghia Pham An ninh gì cơ chứ, chúng chỉ là một lũ chó săn thôi


Le Maria Wa khon nan,tui no se gap bao ung
Share this article :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2011. CHIM ÉN MÙA XUÂN - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger